Giỏ hàng
Tổng tiền :

Bộ chăn ga gối bọc Hoa Lan Xanh

Giá: 420.000 đ

Chất liệu cao cấp, phù hợp với làn da nhạy cảm. Màu sắc hiện đại; sang trọng. Không bị sờn màu; xù lông

Số lượng

Giới thiệu sản phẩm Bộ chăn ga gối bọc Hoa Lan Xanh

 
  • Bạn có nhận thấy rằng bộ ga gối nhà mình đã quá cũ với những vệt bẩn, những vết sờn vải, bạc màu do dùng đã quá lâu hay đơn giản là bạn muốn có thêm một bộ ga nữa để thay đổi nội thất phòng ngủ hoặc những khi giặt (đặc biệt những khi trời nồm, ẩm ướt đồ phơi rất khó khô). Bạn cũng biết rằng ga, vỏ gối hay vỏ chăn lâu ngày không giặt là nguồn gốc của rất nhiều loại bệnh về da phát triển cần phải định kỳ thay đổi.
  • Một chiếc áo mới khiến người mặc tự tin hơn trước đám đông, và một chiếc ga mới sẽ giúp cho bạn thấy yêu chiếc giường và giấc ngủ của mình hơn. Ga phủ Hoa Lan Xanh được thiết kế theo bộ sản phẩm, không hề gây bí bức luôn đem đến cho bạn có cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mỗi giấc ngủ. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, khéo léo do dó đảm bảo độ thông khí, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu, đảm bảo giấc ngủ ngon và sâu cho người sử dụng. Sản phẩm Ga phủ Hoa Lan Xanh được sản xuất tại Việt Nam phù hợp với sức khỏe và phong cách sống của gia đình Việt.
  • Sản phẩm có đường may khéo léo, chắc chắn. Màu sắc nổi bật, không bụi vải, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
  • Sản phẩm bền, nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ. Dễ dàng lồng vào và tháo ra ngay cả với người già và phụ nữ.

Lưu ý :Ga phủ chỉ dùng được với đệm đặt trên giường, có thành giường tính cả đệm cao tối thiểu 40cm

Thông Tin Chi Tiết:
- Bộ ga phủ chần bông bằng máy vi tính công nghệ cao
- 3 cạnh của ga là 3 Thành rèm rủ cứng Vuông vắn ôm sát với đệm có đai chun chéo 4 góc và phủ kín 3 thành giường
- Vỏ Chăn 4 mùa: vỏ chăn có chần bông 3 lớp thích hợp cho mùa Xuân -Hè -Thu và Lồng ruột để biến thành chiếc chăn đông ấm áp trong mùa đông. kích thước chăn 190cmx210cm là loại kích thước phổ thông nhất.
- Vỏ Gối chần bông kích thước tiêu chuẩn

Đối tác - Khách hàng