Giỏ hàng
Tổng tiền :

TÌM HIỂU VĂN HÓA SỬ DỤNG ĐỆM CỦA NGƯỜI PHƯƠNG TÂY

Ở các nước Phương Tây hay Bắc Mỹ, nếu chúng ta ghé thăm phòng ngủ của họ thì sẽ thấy rằng sản phẩm được người dân nơi đây sử dụng nhiều nhất là những chiếc đệm lò xo. Vậy lí do vì sao mà người dân Phương Tây lại ưa chuộng sản phẩm đệm lò xo đến vậy. Hãy cùng Everon tìm hiểu văn hóa nơi đây nhé.

1. Khí hậu phương Tây phù hợp với đệm lò xo.

Ở các nước Phương Tây khí hậu luôn có 2 mùa rõ rệt là mùa nóng và mùa lạnh. Vì vậy, sản phẩm đệm lò xo có thể sử dụng quanh năm tại đây để phù hợp với mọi thời tiết. Đặc biệt hơn, vào mùa lạnh thì Châu Âu sẽ có tuyết rơi nên với thiết kế bề mặt mút bông dày êm ái sẽ giúp giữ ấm cơ thể khi ngủ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khi thời tiết vào mùa hè thì trong đệm với hệ thống lò xo sẽ tạo ra được những khoảng không giúp không khí có thể lưu thông để tạo cảm giác mát mẻ cho người nằm trên đệm. Với 2 tác dụng trên thì đệm lò xo sẽ là lựa chọn số một cho những người dân nơi đây để có được giấc ngủ ngon cả đêm.

2. Sự êm ái khi nằm là sở thích của người phương tây.

Với những người Châu Á thì sở thích củ họ là nằm đệm bông ép thì của người Phương Tây ngược lại. họ luôn ưa thích nằm lên những chiếc đệm có độ đàn hồi cao và tạo sự êm ái cho giấc ngủ. Vì thế, những chiếc đệm lò xo sẽ là sản phẩm đáp ứng được tất cả những yếu tố mà người dân nơi đây mong muốn.

 

Văn hóa sử dụng đệm lò xo của người Phương Tây

Văn hóa sử dụng đệm lò xo của người Phương Tây

 

3. Đệm lò xo phù hợp với kiến trúc mọi phòng ngủ của người Phương Tây

 

Chúng ta đều biết, tại các nước phát triển Phương Tây thì kiến trúc quy mô đô thị hay kiến trúc của các ngôi nhà đều có những thiết kế rộng rãi và phòng ngủ cũng không loại trừ. Phòng ngủ ở các nước Phương Tây được thiết kế với những kiến trúc sang trọng, diện tích rộng rãi. Vì vậy, tuy những chiếc đệm lò xo cồng kềnh và nguyên khối cũng không làm khó trong quá trình vận chuyển và bố trí vào phòng ngủ nơi đây.

 

Đệm lò xo phù hợp với kiến trúc phòng ngủ người Phương TâyĐệm lò xo phù hợp với kiến trúc phòng ngủ người Phương Tây

4. Giá đệm lò xo hợp lý với mặt bằng chung của người dân phương Tây.

Đệm lò xo là loại đệm có giá khá cao so với loại đệm bông ép. Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng đệm bông ép phổ biến cũng tùy thuộc vào sự phát triển và mức giá hợp lý mà người dân nơi đây chấp nhận được. Tuy nhiên, ở các nước Phương Tây thì là những nước phát triển với mức thu nhập trung bình bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của gia đình một chiếc đệm lò xo ưng ý.

Trên đây là một số văn hóa sử dụng đệm được ưa chuộng của người dân Phương Tây. Và đó cũng chính là những lí do hay những thói quen lựa chọn đệm của người dân nơi đây và sản phẩm của hãng Everon được nơi đây khá ưa chuộng.

Đối tác - Khách hàng